IPAD APPLE TV GEN 4 32GB Điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện - 131 Mobile
0919 131 131
0909 131 131
Vị trí
IPAD APPLE TV GEN 4 32GB

APPLE TV GEN 4 32GB

APPLE TV GEN 4 32GB

Giá bán 3 990 000
Giao hàng tận nơi miễn phí trong thành phố
Cam kết chính hãng, uy tín
Bảo hành chính hãng
Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán
gọi ngay để mua
Gọi để mua 0909 131 131
Gọi đặt ngay 0909 131 131

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT
Nối tiếp sự thành công của Apple TV Gen 3 Apple tiếp tục giới thiệu đến người dùng phiên bản mới với những cải tiến vượt bật hơn đó là Apple TV Gen 4. Với phiên bản mới này là sự kết hợp giữa các tính năng mới và phần cứng quen thuộc. Apple TV 2015 sẽ trang bị bộ vi xử lý nhanh hơn nhiều so với phiên bản hiện tại.Vẫn là chiếc hộp gắn ngoài như Apple TV đời đầu, tức là chúng ta gắn vào TV thông qua HDMI để nó thông minh hơn. Mấu chốt của Apple TV mới là phần cứng mạnh, hệ điều hành mới mang tên gọi tvOS tích hợp App Store dành riêng, nội dung theo hệ sinh thái của Apple và giao tiếp bằng Siri. Remote mới với phần bàn rê cảm ứng phía trên cùng với mic để nói chuyện với Siri, cảm biến gia tốc giúp tương tác với nhiều trò chơi khác nhau.

Giao diện tvOS trên Apple TV mới trực quan và dễ tiếp cận nội dung hơn. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận những nội dung giải trí cần xem như phim ảnh, âm nhạc, theo dõi các ứng dụng ngay bên dưới dễ dàng cũng như ra lệnh giọng nói với Siri. Ứng dụng sẽ là linh hồn của Apple TV. Bằng kinh nghiệm của 11 triệu lập trình viên đang đợi sẵn để làm App cho Apple Tv rõ ràng Apple tự tin với tuyên bố thay đổi các giải trí trong phòng khách.


tvOS là kho ứng dụng mới dành riêng cho Apple TV. Nó hứa hẹn sẽ cạnh tranh với rất nhiều các nền tảng hệ điều hành TV đa dạng trên thị trường với đối thủ lớn nhất là Android TV.


Các dịch vụ có sẵn cùa Apple vốn đã mạnh nay có thêm chỗ để trình diễn, sẽ có màn hình lớn hơn để trình diễn nội dung tốt hơn, đặc biệt là phim ảnh, tin tức thời sự giải trí theo dạng clip. Apple Music sẽ đi theo tài khoản Apple (Apple ID) từ máy tính, iPhone, iPad. Bên cạnh Apple Music còn Apple iPhotos, iTunes Movies, iTunes TV Shows...Với chiếc remote mới thì các nhà lập trình có thể thiết kế trò chơi tương tác dễ dàng. Apple cũng trình diễn khả năng 'lắc' remote để chơi đua xe Asphalt 8, một số trò chơi tương tác giống PlayStation Moive hay Nintendo Wii.

*Chi tiết sản phẩm:
1./Đặc tính kĩ thuật Apple TV Gen 4 2015
- Dung lượng: 32GB , 64GB
- Kích thước: 98 x 98 x 33 mm
- Kết nối: Wi-Fi 802.11ac với MIMO, Bluetooth 4.0, hồng ngoại
- Giao tiếp: HDMI 1.4, LAN 100 Mbit, USB-C (dành cho hỗ trợ dịch vụ bên ngoài)
- Vi xử lý: Apple A8, kiến trúc 64-bit
- Hệ điều hàn: tvOS 9
- Định dạng video: H.264 1080p@60fps
- Định dạng hình ảnh: JPEG, GIF, TIFF
- Điều khiển:
+ Kết nối: Bluetooth 4.0, hồng ngoại
+ Mic thoại kép
+ Bàn rê cảm ứng
+ Nút lệnh: Menu, Home, Siri, Play/Pause, chỉnh âm lượng
+ Cảm biến: gia tốc, con quay hồi chuyển
+ Cổng cắm sạc: lightning
+ Pin: lithium, sạc 1 lần xài 1 tháng

2./Kết nối Apple TV với Tivi:
Để sử dụng Apple TV, bạn cần:
- Một tivi thế hệ mới tích hợp cổng HDMI cho phép hiển thị video 720p hoặc 1080p
- Một cáp HDMI để kết nói Apple TV với TV của bạn
- Một kết nói mạng internet có thể là Wifi hoặc kết nối qua dây mạng
- Một tài khoản Apple ID để mua hoặc thuê các dịch vụ (ứng dụng, nhạc, video…) trên Store

Thiết lập Apple TV:

- Kết nối 1 đầu cáp HDMI với cổng HDMI trên Apple TV, đầu còn lại kết nối với cổng HDMI trên TV

- Kết nối dây nguồn với Apple TV

- Trên TV chọn nguồn hình ảnh đầu vào là cổng HDMI mà bạn vừa kết nối với Apple TV. Trên một vài ti vi chế độ này là tự động .

- Làm theo hướng dẫn trên màn hình để kích hoạt Apple TV

3./Các tính năng nổi bật của Apple TV Gen 4 2015

a) Siri:

Siri giúp bạn tưởng tácvới Apple TV dễ dàng, vui vẻ và thông minh. Bạn có thể tìm kiếm phim hoặc chương trình truyền hình , tìm diễn viên hay đạo diễn mà bạn thích, mở các ứng dụng của bạn , thậm chí yêu cầu về thể thao , thời tiết , và cổ phiếu.

Siri không trên Apple TV không phản hồi lại bằng giọng nói như nó trên iPhone và các thiết bị khác , nhưng nó sẽ thực hiện yêu cầu của bạn và hiển thị kết quả trên màn hình.

Để thiết lập tính năng Siri, trên Apple TV bạn vào Cài đặt à Cài đặt chung à Siri bật ON chế độ Siri.

Để tìm kiếm và điều khiển Apple TV bằng giọng nói. Trên điều khiển bạn Nhấn và Giữ nút Siri và nói vào Micro.

 

Một số lệnh đơn giản trên Siri:

- “Open App Store”

- “Go to Photos”

Trong khi xem video:

- “Pause this”

- “Play from the beginning”

- “Skip forward 90 seconds”

- “Jump back 10 minutes”

- “Turn on English subtitles”

- “What did she just say?

* Chú ý: Để thiết lập tính năng Siri bắt buộc phải chuyển về ngôn ngư tiếng Anh hoặc 1 thứ tiếng nào đó không hỗ trợ tiếng Việt.

b) iTunes Movies và TV Shows:

Với iTunes Movies và TV Shows thì chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể tìm dược những bộ phim mới nhất và chương trình truyền hình hot nhất hiện nay. Tất cả các nội dung trên iTunes Movies và TV Shows bạn đều phải trả phí để mua hoặc thuê và đã hỗ trợ phụ đề tiếng Việt

Giao diện của iTunes Movies và TV Shows khá là trực quan khi mỗi bộ phim đều bao gồm từ tóm tắt nội dung phim cho đến đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên…

 

c) App Store:

 

Đây là một trong những cải tiến cực đáng giá so với thế hệ trước.Ngoài các nội dung như phim ảnh, các chương trình truyền hình nổi tiếng, bạn còn có một kho ứng dụng và trò chơi dành cho Apple TV. Với TV App Store, Apple TV sẽ là đối thủ đáng gờm của các máy chơi game console như Nintendo Wii, PlayStation và Xbox.

Để tải các ứng dụng và trò chơi cho Apple TV, bạn cần có 1 tài khoản Apple ID và các hành động trên game giờ đây chúng ta sử dụng chính chiếc điều khiển như tay cầm chơi game. Nhờ cảm biến gia tốc giúp điều khiển của Apple TV tương tác được với nhiều trò chơi khác nhau như biến thành chiếc vô lăng khi chơi các game đua xe...

 

d) Photos:

Ứng dụng Photos cho phép bạn sử dụng sau đây để xem hình ảnh và video được chia sẻ từ tài khoản iCloud của bạn:

+ My Photo Stream: tính năng này được bật mặc định trên các thiết bị iOS khi bạn đăng nhập tài khoản iCloud. My Photo Stream tự động tải hình ảnh mới chụp trên thiết bị iOS đến các thiết bị khác của bạn mà sử dụng My Photo Stream bao gồm cả Apple TV.

+ Cloud Photo Sharing : Bạn có thể xem album ảnh và video được chia sẻ từ một thiết bị iOS hoặc Mac sử dụng iCloud Photo Sharing , hoặc xem album được chia sẻ của người khác.

 

e) Music:

Giờ đây các bạn có thể thoải mái nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao thông qua Apple Music tất nhiên các bạn cần đăng ký để nghe tuy nhiên Apple cũng miễn phi cho chúng ta 3 tháng.

Ngoài ra bạn có thể nghe nhạc từ iCloud Music Library trong đó bao gồm cả những nhạc thêm từ Apple Music, nhạc bạn mua từ iTunes và cả những bài hát được tải lên từ máy tính của bạn.

 

f) Home Sharing:

 

Nhờ tính năng Home Sharing từ giờ bạn đã có thể chia sẻ toàn bị nội dung bao gồm nhạc, phim, chương trinh chuyền hình, hình ảnh…từ một máy tính hoặc thiết bị iOS tới Apple TV. Để sử dụng được tính năng này cả thiết bị và Apple TV phải cấu hình để dùng chung một tài khoản Apple ID.

- Cấu hình máy tính: trong iTunes, bạn vào File à Home Sharing và chọn Turn On Home Sharing. Nhập tài khoản Apple ID và chọn Turn On Home Sharing

- Cấu hình thiết bị iOS: vào Cài đặt à Nhạc à bật Home Sharing. Nhập tài khoản Apple ID của bạn.

- Cấu hình Apple TV: trên Apple TV, vào Cài đặt à Tài khoản à Home Sharing, Turn On Home Sharing sau đó nhập tài khoản Apple ID của bạn.

- Nếu bạn thiết lập Apple TV và nhiều thiết bị dùng chung tài khoản Apple ID thì tất cả nội dung từ các thiết bị đó sẽ hiển thị trên Apple TV.

 

1./Đặc tính kĩ thuật Apple TV Gen 4 2015

- Dung lượng: 32GB , 64GB

- Kích thước: 98 x 98 x 33 mm

- Kết nối: Wi-Fi 802.11ac với MIMO, Bluetooth 4.0, hồng ngoại

- Giao tiếp: HDMI 1.4, LAN 100 Mbit, USB-C (dành cho hỗ trợ dịch vụ bên ngoài)

- Vi xử lý: Apple A8, kiến trúc 64-bit

- Hệ điều hàn: tvOS 9

- Định dạng video: H.264 1080p@60fps

- Định dạng hình ảnh: JPEG, GIF, TIFF

Sản phẩm cùng loại
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Viễn Thông 131 - MST : 1700563257 - Địa chỉ : 171 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá , Kiên Giang , Việt Nam xử lý môi trường văn lang $5 - $5000 - Email: 0919 131 131
Phát triển bởi : Trí Hướng Việt Co.,Ltd
X

Bạn cần tư vấn ?